Kính gửi : QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước tiên ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Chien You Việt Nam cùng cán bộ và nhân viên xin gửi đến toàn thể Quý Khách Hàng lời cám ơn và lời chào trân trọng.

Công ty Cổ phần Chien You Việt Nam được thành lập ngày 25 tháng 6 năm 1996, tiền thân là đơn vị thành viên của Chien You Industry Corporation (Taiwan) trải qua  27 năm hình thành và phát triển, được sự tín nhiệm của quý khách hàng, quý đối tác, đến nay sản phẩm và dịch vụ của công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Từ sản phẩm chủ đạo là sản xuất các loại Sơ mi Rơ mooc (1) phục vụ cho thị trường vận tải, các loại bồn chứa có áp lực cao, bồn chứa hóa chất. Đến nay công ty đã phát triển thêm sản phẩm Mạ kẽm nhúng nóng và tráng phủ kim loại (2), đây là một hướng đi mới trong xu thế kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển và nhu cầu về tráng phủ bề mặt kim loại của công trình để tăng độ bền ngày càng được quan tâm.

1. Đối với Chien You VN, Sơmi Rơ mooc là sản phẩm chủ đạo, cốt lõi và luôn đặt tiêu chí chất lượng, sự tiện dụng và an toàn cho người sử dụng lên hàng đầu. Qua đó từng bước xây dựng quy trình sản xuất hoàn hảo, lựa chọn nhà cung ứng tốt nhất và tăng cường chất lượng dịch vụ.

Trong bối cảnh chung của đất nước đang ngày càng phát triển hướng đến xuất khẩu là mũi nhọn, sản phẩm Sơmi Rơmooc vận chuyển container xuất nhập khẩu của Chien You VN đã và đang đóng góp một phần quan trọng trong việc lưu thông hàng hóa, đưa hàng từ các cảng biển về nhà máy và ngược lại, luân chuyển hàng hóa trong các cảng biển và vận chuyển hàng hóa đường bộ… Ngoài việc đóng góp một phần cho tăng trưởng kinh tế, chất lượng sản phẩm của Chien You VN còn góp phần làm cho giao thông của Việt Nam – được ví như mạch máu trong cơ thể –  trở nên an toàn, thông suốt hơn thông qua chất lượng sản phẩm. Đó là sứ mệnh mà Chien You VN luôn nỗ lực cố gắng mỗi ngày.

2. Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nền kinh tế và xu hướng phát triển như ngày nay. Việc sử dụng sản phẩm kim loại, cấu kiện kim loại để phục vụ công tác xây dựng hạ tầng giao thông như dầm cầu, lan can, trụ đèn… những kết cấu dàn khoan dầu khí, kết cấu cột thép cao, hệ thống cửa đập thủy điện, nhà xưởng , các công trình công nghiệp và dân dụng luôn cần những ống kim loại, các loại thép U, V, I phục vụ lắp ghép. Tất cả ngày càng yêu cầu về độ bền chịu được những thời tiết khắc nghiệt như nắng, mưa, địa hình gần biển cũng như vùng miền núi xa xôi hẻo lánh, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của sản phẩm.

Nhận thức được điều đó, chúng tôi đã chính thức triển khai dịch vụ đầy mới mẻ và nhiều tiềm năng này đó là: Công nghệ Mạ kẽm nhúng nóng cho các sản phẩm kết cấu kim loại.

MẠ KẼM NHÚNG NÓNG

là công nghệ bảo vệ bằng phương pháp phủ một lớp kẽm mỏng lên bề mặt kim loại. Lớp kẽm này được tạo thành qua quá trình nhúng kim loại vào bễ chứa kẽm nóng chảy.

Đây là phương pháp tạo bề mặt chống gỉ phổ biến và tốt nhất hiện nay. Trong quá trình mạ kẽm, kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền. Vì thế lớp mạ kẽm sẽ không bị tróc ra như dùng sơn, tạo ra lớp bảo vệ vĩnh cữu cho chất nền.

Tất cả các sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Chien You Việt Nam đều theo tiêu chuẩn:

ASTM A153/ A153M – 16,  AS/ NSZ 4680:2006,  ASTM A123/ A123M – 17,  BS EN ISO 1461:2009,  JIS H8641:2021,  TCVN 5408:2007 (ISO 1461:1999).

Quy cách bể mạ: Dài 12,7m x Rộng 1,6m x Sâu 2,6m.

Và chúng tôi áp dụng những công nghệ hàng đầu hiện nay như sử dụng khí đốt sạch CNG không ảnh hưởng tới môi trường, có thể điều chỉnh nâng hạ nhiệt nhanh phù hợp với nhiệt độ mạ của từng sản phẩm tạo ra được một sản phẩm như ý. Bên cạnh đó chúng tôi áp dụng phương thức quản lý tiên tiến, đi kèm với sự chọn lọc nguồn nhân lực là những cán bộ, công nhân viên viên có kinh nghiệm chuyên ngành lâu năm và vũng chắc.

Với mục đích cải thiện và nâng cao độ bền những sản phẩm có kết cấu bằng sắt thép, chúng tôi tin rằng: “Đến với Công Ty Cổ Phần Chien You Việt Nam là đến với CHẤT LƯỢNG của sản phẩm và UY TÍN của thương hiệu “.

Chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ này một cách hoàn thiện và tốt đẹp nhất đối với những khách hàng có nhu cầu mạ kẽm nhúng nóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp một dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm tạo điều kiện phát triển cũng như xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững.

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP Chien You VN
Thay mặt công ty

Ban Chủ tịch HĐQT