• Số 12 Đường 3A - KCN Biên Hòa 2 - P. An Bình - TP.Biên Hoà - Đồng Nai
  • 0913.940.036

Tin tức Chien You

An Toàn Để Thành Công

Trang chủ / Tin tức / Mừng ngày thành lập Chien You VN

Mừng ngày thành lập Chien You VN

*** Hãy cùng chúng tôi chào mừng ngày thành lập Công Ty Cổ Phần Chien You Việt Nam ***
25/06/2023

Ngày 25/06/2023 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 27 năm thành lập Chien You VN, Chien You Industry Corporation Đài Loan và Công Ty CP Chien You Việt Nam cùng toàn thể các thành viên trong Ban Lãnh Đạo của Công Ty Việt Nam và Đài Loan đã có dịp gặp gỡ để trao đổi và chia sẽ những kỷ niệm, sự phát triển cũng như sự thành công của Chien You VN trong suốt hành trình 27 năm vừa qua.

Đây là cột mốc đầy ý nghĩa để khẳng định vị thế của Chien You VN trên thị trường, ngày 12/06/2023 Công ty CP Chien You Việt Nam cũng đã nhận được chứng chỉ ISO 9001 : 2015, điều này chứng minh rằng hệ thống quản lý của Chien You VN đang được vận hành và kiểm soát một cách khoa học và chặt chẽ theo tiêu chuẩn quản lý ISO 9001:2015. Bên cạnh đó, ngày kỉ niệm này còn đánh dấu sự phát triển vượt bật trong lĩnh vực kinh doanh của Chien You VN. Hiện nay, Chien You Việt Nam là công ty hàng đầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực:

  • Sản xuất  và kinh doanh sơ mi rơ mooc

– Cung cấp linh kiện vật tư
– Cho thuê sơ mi rơ mooc
– Xử lý bề mặt kim loại – Phun bi, phun sơn

  • Cung cấp dịch vụ gia công cơ khí Mạ kẽm nhúng nóng

Sau 27 năm nổ lực cố gắng mỗi ngày, đến nay Chien You VN vẫn luôn đem đến cho Quý khách hàng và Quý đối tác sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết rằng dù trải qua bao nhiêu năm thì tất cả sản phẩm Sơmi Rơmoóc và Mạ Kẽm Nhúng Nóng của Chien You VN sẽ không ngừng cải thiện và tăng cường chất lượng dịch vụ để luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng và Quý Đối Tác.
Chien You VN gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Quý đối tác đã đồng hành cùng Chúng tôi suốt chặn đường 27 năm vừa qua và những năm sắp tới, đó là động lực cho Chúng tôi tiếp tục nổ lực cố gắng mỗi ngày.

“Đến với Công Ty Cổ Phần Chien You Việt Nam là đến với CHẤT LƯỢNG của sản phẩm và UY TÍN của thương hiệu “.

0913.940.036 chienyouvn