Tuyển dụng ChienYou

Một trong những giá trị cốt lõi của công ty Chien You đối với nhân viên là: “ Cam kết sự công bằng và khuyến khích phát triển nghề nghiệp bản thân”. Để làm được điều này, chúng tôi không thể làm một mình mà có sự hợp tác từ tất cả những thành viên của công ty.

Chúng tôi thấu hiểu rằng, trong số các đòn bẩy để phát triển doanh nghiệp, nguồn nhân lực được xem là đòn bẩy quan trọng nhất. Vì vậy, đãi ngộ và thu hút nhân tài là chính sách tiên quyết mà Chien You luôn quan tâm đầu tư đúng mức.

Đặc biệt, Chien You luôn đề cao tính trung thực. Bởi những niềm tin và giá trị bền vững chỉ có thể tạo nên từ lòng trung thành và nhiệt huyết của các thành viên, dù bạn đang đứng ở vị trí nào trong đội ngũ của chúng tôi.

Bạn sẽ tự hỏi: “Vì sao phải gia nhập Chien You”? Bạn được gì nếu đứng vào hàng ngũ nhân sự của Chien You. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì chúng tôi kể ra bên dưới:

Chien You cam kết luôn tạo điều kiện tốt nhất để ứng viên có thể phát triển hết năng lực cũng như kỹ năng tích lũy được trong quá trình làm việc của bản thân.
Các khóa đào tạo nhằm hỗ trợ và nâng cao năng lực của nhân viên luôn được tổ chức tại tất cả các chi nhánh của Chien You.
Chúng tôi đã tạo được môi trường làm việc năng động, thân thiện, đoàn kết giữa các nhân viên với nhau.
Tất cả những quy định về quyền lợi của người lao động luôn được Chien You đáp ứng đầy đủ và nghiêm túc thuc hiện.
Lương, thưởng xứng đáng với mọi nỗ lực của nhân viên trong công việc.
Bạn năng động, sáng tạo, có đam mê và nhiệt huyết trong công việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau thực hiện ước mơ nghề nghiệp của bản thân.

Phúc lợi và Đãi ngộ tại Chien You

Các chế độ phúc lợi vào các dịp lễ tết, sinh nhật… Du lịch hàng năm, liên hoan, sự kiện, team building.
Các ngày phép năm theo quy định nhà nước Môi trường làm việc hòa nhã, năng động, vui vẻ và hướng theo sự phát triển bền vững.
Được tham gia đủ BHXH, BHYT ban hành theo quy định nhà nước.

TUYỂN DỤNG GẤP NHIỀU VỊ TRÍ

 Liên hệ để biết thêm thông tin tuyển dụng tuyển dụng: – Địa chỉ: Số 12, Đường 3A, KCN Biên Hoà 2, P.An Bình, TP.Biên Hoà, Đồng Nai. – Điện thoại: Ms.Lan Anh 0779 666 370 - (0251) 3833 019 – Email: info@chienyouvn.com

Chi tiết