Chien You Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp gia công cơ khí CNC với phương châm: nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chien You Việt Nam thấu hiểu những khó khăn của doanh nghiệp sản xuất cơ khí, các nhà thầu trong việc triển khai đơn hàng, dự án cần đến gia công cơ khí bằng máy CNC. Từ đó NNi luôn đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị tiên tiến để phục vụ nhu cầu phát triển của quý đối tác.

Chien You Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí chế tạo, chúng tôi đang sở hữu nhiều thiết bị gia công cơ khí chính xác trong đó phải kể đến như: Máy cắt laser CNC, Máy đột dập CNC, Máy chấn CNC, Máy hàn laser, Máy cân bằng động theo tiêu chuẩn ISO 1940 AMCA 204-2.5G. Và đội ngũ kỹ sư chế tạo máy có bề dày kinh nghiệm sẳng sàn phục vụ hợp tác Quý đối tác 24/24.

Chien You Việt Nam đã hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực chế tạo máy, sản phẩm chính của chúng tôi là Quạt công nghiệp và Máy làm máy bơi hơi nước, Ống gió tròn ~ Vuông và miệng gió. Chien You Việt Nam cam kết sẽ mang đến Quý đối tác những trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp hơn.