Chính sách bảo hành sơ mi rơ mooc

Tất cả dầm chính của sơ mi rơ moóc – Chien You Việt Nam đều được bảo hành trong thời gian 3 năm ngoài ra linh kiện lắp ráp được bảo hành 1 năm tại Cty CP Chien You Việt Nam. Các doanh nghiệp có thể dễ dàng bảo dưỡng xe, tiết kiệm chi phí.

Địa điểm bảo hành
Địa chỉ: Số 12 Đường 3A – KCN Biên Hòa 2 – Đồng Nai
Điện thoại: 0913 940 036 – (0251) 3833019
Fax: (0251) 383 2912
Email: info@chienyouvn.com

Thông tin sổ bảo hành

  Điều khoản bào hành:
  Thời gian bảo hành cho tất cả SMRM sơ mi rơ mooc và các bộ phận cấu thành khác nhau được nêu chi tiết trong phụ lục (A). Chien You Việt Nam cam kết khắc phục mọi lỗi vận hành do sai sót trong thiết kế, lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

  Để được bảo hành, người dùng phải đảm bảo rằng SMRM được vận hành và bảo dưỡng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

  Các lỗi tiềm ẩn hoặc yêu cầu bảo hành phải được báo cáo bằng văn bản cho Chien You Việt Nam kịp thời và việc sửa chữa chỉ có thể được thực hiện bởi Chien You Việt Nam hoặc 1 công ty được Chien You Việt Nam chấp thuận.

  Quyết định chấp thuận hoặc từ chối bảo hành thuộc về Chien You Việt Nam trong trường hợp có sự cố các bộ phận thành phần bảo hành sẽ được cấp bởi nhà cung cấp của bộ phận nói trên theo điều khoản bảo hành của các thành phần này.
  Bảo hành không bao gồm các sự cố và hư hỏng do sử dụng, bảo quản hoặc vận hành kéo dài hoặc không đúng cách.

  Bất kỳ bảo hành nào cũng bị từ chối đối với các sự cố do các trường hợp bất khả kháng, các trường hợp cưỡng bức bất khả kháng hoặc đối với bất kỳ thay thế hoặc sửa chữa nào có thể do hao mòn thông thường của vật liệu, từ hư hỏng hoặc do tai nạn phát sinh do sơ suất, thiếu giám sát của kiểm tra và bảo trì thường xuyên và từ việc sử dụng không đúng cách.

  Sản phẩm có thời hạn bảo hành còn hiệu lực được tính kể từ ngày bàn giao sản phẩm