• Số 12 Đường 3A - KCN Biên Hòa 2 - P. An Bình - TP.Biên Hoà - Đồng Nai
  • 0913.940.036

Tin tức Chien You

An Toàn Để Thành Công

Trang chủ / Tin tức / MẠ KẼM NHÚNG NÓNG – Chien You VN vươn tầm Quốc Tế

MẠ KẼM NHÚNG NÓNG – Chien You VN vươn tầm Quốc Tế

Công Ty CP Chien You Việt Nam – Mạ kẽm nhúng nóng rất vinh dự khi được gia nhập Hiệp Hội Mạ Kẽm Hoa Kỳ (AGA).

https://galvanizeit.org/about-aga/galvanizer-locations/foreign-galvanizers/p3

AGA có vị trí lãnh đạo trong các ủy ban của ASTM International và là thành viên tích cực tham gia vào các nhóm có ảnh hưởng như Viện Kiến trúc Hoa Kỳ (AIA), Viện Sinh viên Kiến trúc Hoa Kỳ (AIAS), Viện Xây dựng Thép Hoa Kỳ (AISC), Viện Sắt Thép Hoa Kỳ (AISI), Viện Xây dựng Thép Canada (CISC), NACE International và Hiệp hội Sơn bảo vệ SSPC. AGA chủ động làm việc với tất cả các thị trường để mở rộng quy cách và tiêu thụ tôn mạ. Một thành phần quan trọng để mở rộng tiêu thụ thép mạ kẽm là giáo dục những người đưa ra quyết định chống ăn mòn.

AGA chủ động làm việc với tất cả các thị trường để mở rộng quy cách và tiêu thụ tôn mạ. Một thành phần quan trọng để mở rộng tiêu thụ thép mạ kẽm là giáo dục những người đưa ra quyết định chống ăn mòn. Ngoài ra AGA sẽ cung cấp một số công cụ để giúp đào tạo các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà đầu tư, chủ sở hữu và các chuyên gia mới nổi, bao gồm hội thảo, ấn phẩm, bản tin, trang web mở rộng và triển lãm/thuyết trình tại các hội chợ thương mại.

Các mục tiêu của AGA bao gồm việc thể hiện và quảng bá việc mạ kẽm đối với cuộc sống hàng ngày của bạn là điều quan trọng. AGA hoạt động như một công ty tiếp thị thành viên và công nghiệp. AGA theo đuổi vị trí biên tập, sản xuất thông cáo báo chí, quảng cáo trong ngành và hỗ trợ các thành viên trong nỗ lực tiếp thị của họ.

Mỗi ngày có hàng nghìn người truy cập vào danh sách trực tuyến của các nhà mạ kẽm trong trang web của Hiệp hội mạ kẽm Hoa Kỳ (AGA) , AGA không chỉ thúc đẩy ngành mà còn tạo ra các khách hàng tiềm năng vững chắc và phát triển hoạt động kinh doanh của các thành viên trong Hiệp hội. AGA sẽ trả lời mọi thắc mắc và chủ động phân phối thông tin đến các thành viên trong Hội.

Bên cạnh đó, nhờ vào thư viện kỹ thuật phong phú trong ngành của AGA, cùng với một số video hướng dẫn sử dụng về quy trình, các bản tin kỹ thuật, hướng dẫn về công nghệ tiên tiến và các mối quan tâm của ngành đã phần nào hỗ trợ Chien You VN có thêm nhiều thông tin bổ ích để đẩy chất lượng Mạ kẽm nhúng nóng vươn tầm quốc tế.

Gia nhập Hiệp hội mạ kẽm Hoa Kỳ là bước ngoặc lớn của Chien You VN, đây sẽ là lời cam kết và khẳng định sự uy tín cũng như chất lượng vượt trội của công nghệ mạ kẽm nhúng nóng – Chien You VN, tất cả sản phẩm được mạ bởi Chien You VN đều đạt đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các Quốc Gia lớn trên Thế Giới.

0913.940.036 chienyouvn