• Số 12 Đường 3A - KCN Biên Hòa 2 - P. An Bình - TP.Biên Hoà - Đồng Nai
  • 0913.940.036

Tin tức Chien You

An Toàn Để Thành Công

Trang chủ / Chứng nhận tiêu chuẩn / Tiêu Chuẩn Mạ Kẽm Nhúng Nóng ASTM A153

Tiêu Chuẩn Mạ Kẽm Nhúng Nóng ASTM A153

ASTM A153 quy định các lớp phủ kẽm được áp dụng bằng quy trình nhúng nóng cho các sản phẩm phần cứng như đúc, ốc vít, sản phẩm cán, ép và rèn, và các vật có ren linh tinh sẽ được kéo thành sợi, kéo thành sợi hoặc xử lý theo cách khác để loại bỏ kẽm thừa. Quy trình mạ kẽm nhúng nóng cho các hạng mục được mạ kẽm theo tiêu chuẩn ASTM A153 giống với quy trình theo yêu cầu của ASTM A123, ngoại trừ phần cứng bằng sắt và thép theo tiêu chuẩn ASTM A153 được kéo thành sợi hoặc kéo thành sợi để loại bỏ kẽm thừa.

Độ dày / trọng lượng của lớp phủ phụ thuộc vào loại vật liệu và độ dày của thép

Các khu vực sản phẩm có ren có ren không phải tuân theo yêu cầu về độ dày lớp phủ

Kết thúc liên tục, mịn và đồng nhất

Fragilidad Los elementos de fijación de alta resistencia a la tracción (>150ksi) và vật đúc có thể bị giòn

Không xuất hiện các đốm trần, vết phồng rộp, cặn lắng và tạp chất xỉ thô, cũng như cặn kẽm nặng gây cản trở mục đích sử dụng

Liên kết Tất cả các lớp phủ phải có liên kết bền chặt trong suốt vòng đời của thép mạ kẽm nhúng nóng

Có những bước sản xuất có thể làm giảm khả năng bảo vệ chống ăn mòn của lớp phủ mạ kẽm nhúng nóng; tuy nhiên, kết quả là bong tróc hoặc hư hỏng lớp phủ không phải là lý do để từ chối. Trong mọi trường hợp, việc lựa chọn thép tốt sẽ dẫn đến việc hình thành lớp phủ và lớp hoàn thiện chất lượng cao hơn trên sản phẩm. Lớp phủ bảo vệ chống ăn mòn cho các sản phẩm có ren được áp dụng sau khi sản phẩm đã được sản xuất và quá trình sản xuất tiếp theo có thể ảnh hưởng đến hệ thống chống ăn mòn.

Ngoại lệ duy nhất đối với quy tắc này là các ren bên trong của đai ốc, phải được làm lại sau khi sơn phủ để thích ứng với sự thay đổi độ dày lớp phủ trên ren của bu lông. Trong trường hợp này, kẽm trên ren vít cung cấp khả năng bảo vệ chống ăn mòn cho các ren không được tráng của đai ốc.

Có một số kỹ thuật sản xuất nhất định có thể tạo ra ứng suất trong thép và dẫn đến hỏng giòn. Các biện pháp phòng ngừa cần thực hiện để ngăn ngừa hiện tượng lún được liệt kê trong ASTM A143 / A143M. Ngoài ra, chọn thép có hóa học thích hợp có thể giúp ngăn ngừa độ giòn của vật đúc dễ uốn.

 

Giấy chứng nhận về sản phẩm phủ lớp mạ kẽm nhúng nóng (1)

0913.940.036 chienyouvn