• Số 12 Đường 3A - KCN Biên Hòa 2 - P. An Bình - TP.Biên Hoà - Đồng Nai
  • 0913.940.036

Tin tức Chien You

An Toàn Để Thành Công

Trang chủ / Tin tức / Sơmi Rơmoóc Mạ Kẽm Nhúng Nóng – Sản phẩm độc quyền của Chien You VN

Sơmi Rơmoóc Mạ Kẽm Nhúng Nóng – Sản phẩm độc quyền của Chien You VN

VÌ SAO KHUNG SƠMI RƠ MOOC CẦN PHẢI MẠ KẼM NHÚNG NÓNG?

Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm như Việt Nam, để kéo dài tuổi thọ sữ dụng của khung dầm Chassis SƠMI RƠMOOC, không có một phương pháp nào tối ưu bằng phương pháp mạ kẽm cho toàn bộ kết cấu sản phẩm. Khi toàn bộ khung dầm của SƠMI RƠMOOC được nhúng chìm trong bể kẽm, tất cả những vị trí nào trên toàn bộ bề mặt sản phẩm đều được bảo vệ một lớp kẽm dày lên đến gần 100 Micron. Khung SƠMI RƠMOOC sau khi mạ kẽm sẽ có tuổi thọ sử dụng cao gấp 3 lần so với việc sơn thông thường. Đặc biệt, chi phí cho việc mạ kẽm không hề cao.

MẠ KẼM NHÚNG NÓNG LÀ GÌ?

Mạ kẽm nhúng nóng là áp dụng công nghệ bảo vệ bề mặt kim loại bằng phương pháp phủ lên bề mặt kim loại cần mạ một lớp kẽm. Trong quá trình nhúng kim loại vào bể chứa kẽm nóng chảy sẽ tạo thành lớp kẽm bảo vệ toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Đây là phương pháp chống gỉ phổ biến nhất hiện nay. Trong quá trình mạ kẽm, kim loại sẽ được nấu thành hợp kim với chất nền. Vì thế lớp kẽm mạ sẽ không bao giờ bị tróc ra như khi dùng sơn, là một lớp bảo vệ vĩnh cửu cho chất nền.

TẠI SAO PHẢI MẠ KẼM NHÚNG NÓNG? TUỔI THỌ CỦA SẢN PHẨM KIM LOẠI KHI MẠ KẼM LÀ BAO LÂU?

Để kéo dài tuổi thọ sử dụng KẾT CẤU THÉP. Khi bạn lựa chọn nơi uy tín để mạ kẽm kim loại, chắc chắn sản phẩm hay công trình bạn thực hiện sẽ đảm bảo chất lượng lâu dài. Thép mạ kẽm dù là phương pháp nào đều được đánh giá cao về độ bền, khả năng chống oxy hóa, gỉ sét rất cao. Tuy nhiên, tùy từng điều kiện sử dụng khác nhau mà tuổi thọ của kim loại mạ kẽm có tuổi thọ bền bao lâu.

Trong điều kiện môi trường thoáng mát, sạch sẽ, tuổi thọ của kim loại mạ kẽm có thể lên đến 50 – 60 năm. Ngược lại, trong môi trường ven biển, ngập nước, độ ẩm cao, hay tiếp xúc với mưa, nắng…thì thời gian bị bào mòn lớp mạ kẽm nhanh hơn, tuổi thọ sẽ khoảng 10 năm trở lại.

Sau nhiều năm ấp ủ ý tưởng về việc cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, bền, đẹp, tiện dụng và chi phí duy tu bảo dưỡng thấp. Sau khi hoàn thành xưởng MẠ KẼM NHÚNG NÓNG, ChienYouVN đã tiến hành thử nghiệm việc NHÚNG KẼM BỀ MẶT cho toàn bộ kết cấu của khung SƠMI RƠMOOC, kết quả đạt được rất đáng tự hào.

Ngày 28/7/2023, sản phẩm SƠMI RƠMOOC MẠ KẼM ĐẦU TIÊN đã được xuất xưởng và bàn giao, được khách hàng hết sức ủng hộ. Đây là thành quả bước đầu rất đáng tự hào của cả tập thể cán bộ và nhân viên Công ty Cổ Phần Chien You Việt Nam.

Xin trân trọng cám ơn vì tất cả

HÀ NGỌC DŨNG

PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

CÔNG TY CP CHIEN YOU VN

————

Cám ơn: Công Ty Cổ Phần Thông Quan Việt Đức đã tin tưởng và chọn sản phẩm Sơ mi rơ mooc Mạ Kẽm Nhúng Nóng đầu tiên của Chien You VN để giải quyết vấn đề khó khăn khi giữ độ bền của Mooc. Chân Thành cảm ơn Cty CP Thông Quan Việt Đức đã tin tưởng và đồng hành cùng Chúng Tôi. <—

#mooc #makem #makemnhungnong #somiromooc #semitrailer #chienyou #chienyouvn

————–

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm.

– Địa chỉ: Số 12, Đường 3A, KCN Biên Hoà 2P.An Bình, TP.Biên Hoà, Đồng Nai.

– Điện thoại: 0913 940 036 – (0251) 3833 019

– Email: info@chienyouvn.com

– Website: www.chienyouvn.com

– Zalo official: Chien You VN

– Youtube: https://www.youtube.com/@ChienYouVN

0913.940.036 chienyouvn