• Số 12 Đường 3A - KCN Biên Hòa 2 - P. An Bình - TP.Biên Hoà - Đồng Nai
  • 0913.940.036

Tin tức Chien You

An Toàn Để Thành Công

Trang chủ / Chứng nhận tiêu chuẩn / Tiêu Chuẩn Mạ Kẽm Nhúng Nóng JIS H8641:2021

Tiêu Chuẩn Mạ Kẽm Nhúng Nóng JIS H8641:2021

JIS là từ viết tắt của Japanese Industrial Standards, là một tiêu chuẩn của Nhật Bản, đặt ra các quy tắc và yêu cầu kỹ thuật cho các sản phẩm và dịch vụ. Đối với mạ kẽm nhúng nóng, tiêu chuẩn JIS nhấn mạnh việc kiểm soát độ dày lớp mạ, độ bền mạ và tính chất bảo vệ chống ăn mòn của lớp mạ kẽm. Tiêu chuẩn này không áp dụng cho các tấm thép, dây sắt và dây thép được mạ kẽm nhúng nóng liên tục, và các sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng được xử lý sau/sơn phủ.

Hệ thống công nhận phòng thí nghiệm quốc gia Nhật Bản (JNLA) chịu trách nhiệm về việc đánh giá và công nhận năng lực của các phòng thí nghiệm thử nghiệm của Nhật Bản trong việc đưa ra các báo cáo và phương pháp thử nghiệm. Tất cả các cơ quan chứng nhận được công nhận bởi hệ thống đánh dấu JIS phải tuân thủ ISO / IEC 17065. Quá trình chứng nhận bao gồm hai yếu tố: đánh giá sự phù hợp của sản phẩm với JIS có liên quan và đánh giá hệ thống quản lý chất lượng của nhà sản xuất.

Do vậy, tất cả những sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn JIS đều có thể khẳng định sự an toàn trong thành phần, đồng thời được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

Giấy chứng nhận về sản phẩm phủ lớp mạ kẽm nhúng nóng (3)

0913.940.036 chienyouvn